0901662039

CÔNG TRÌNH CỔNG NHÔM ĐÚC TẠI BÌNH TÂN - HỒ CHÍ MINH

14-05-2020

CÔNG TRÌNH CỔNG NHÔM ĐÚC TẠI BÌNH TÂN - HỒ CHÍ MINH

 

Nhiều gia đình rất thích trang hoàng cho ngôi nhà của mình luôn đẹp đẽ và lộng lẫy. Không chỉ chú trọng vào những thiết kế nội thất đem lại sự tiện nghi trong nhà, họ còn rất quan tâm đến thiết kế ngoại thất.

Đối với nhiều ngôi nhà không có diện tích rộng thì việc thiết kế cửa cổng sao cho chắc chắn và có điểm nhấn để bảo vệ ngôi nhà của bạn và mang tính thẩm mỹ cao là vô cùng cần thiết. Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc công trình mẫu cổng hợp kim nhôm đúc hoa lá tây mang tính thẩm mỹ cao,sang trọng nhưng thiết kế vô cùng đơn giản.

>> Liên hệ :

>> Mẫu cổng hợp kim nhôm.

>> Mẫu lan can hợp kim nhôm.

>> Mẫu cầu thang hợp kim nhôm.

ĐẶc Tính.

  • Tính mỹ thuật  cao: Đặc thù nhôm đúc giòn, dễ gãy vỡ nên sản phẩm phải có độ dày nhất định để đảm bảo độ chắc chắn. Cũng chính vì điểm này mà các sản phẩm hợp kim nhôm đúc được làm nguội kĩ càn tốn rất nhiều thời gian để lên được sản phẩm ưng ý.
  • Khó khăn trong việc tìm kiếm cơ sở uy tín: trong trường hợp nhôm đúc có tạp chất, tuổi thọ của sản phẩm sẽ giảm đáng kể, nhanh chóng bị nứt bề mặt, lớp sơn bong tróc.

 

  • Giải pháp sơn bị hạn chế: Bề mặt sản phẩm nhôm đúc khi làm kỹ hết mức cũng không thể che hết khuyết điểm là bề mặt bị rổ, vì thế đối với các sản phẩm cổng nhôm đúc hầu như bắt buộc phải chọn giải pháp tạo vân nổi (không thể sơn bóng láng như sản phẩm làm từ sắt hoặc inox)

 

cổng nhôm đúc,cong nhom duc,hop kim nhom duc.cau thang nhom duc,lan can nhom duc biet thu.cong nhom duc hop kim, cổng nhôm đúc, cổng biệt thự, cau thang nhom duc, cổng nhôm đúc đẹp, giá lan can nhôm đúc, bao gia lan can nhom duc, báo giá cổng nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, ban cong nhom duc, cua cong nhom duc.cong nhom duc, lan can nhom dúc,cau thang nhom dúc,hang rao nhom duc,cổng nhôm đúc,lan can nhôm đúc,cầu thang nhôm đúc,hàng rào nhôm đúc

 


Zalo
Hotline: 0901662039