0901662039

CÔNG HỢP KIM NHÔM ĐÚC TẠI TÊN LỬA - BÌNH TÂN - HỒ CHÍ MINH

11-05-2020

CÔNG HỢP KIM NHÔM ĐÚC TẠI TÊN LỬA - BÌNH TÂN - HỒ CHÍ MINH

1.Cổng Nhôm Đúc Đẹp TẠi Bình Tân - HCM.

Công ty TNHH TM SX Hoàng Gia tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu tại Tp Hồ Chí minh về lĩnh vực hợp kim nhôm đúc : Cửa cổng nhôm đúc,lan can nhôm dúc,cầu thang nhôm đúc,hàng rào nhôm đúc,....uy tín về chất lượng sản phẩm quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với các sản phẩm của công ty chúng tôi.

Công trình tại Tên Lửa - Bình Tân - Hồ Chí Minh ; Bộ cổng chính phù điêu,một cổng phụ phù điêu,bông gió và chông gai.Sản phẩm mang vẻ đẹp đầy sang trọng có một sức hút khi nhìn vào thì không muốn rời mắt chỗ khác.

>> Cổng hợp kim nhôm đúc.

>> Lan can hợp kim nhôm đúc.

>> Cầu thang hợp kim nhôm đúc.

>> Hàng rào hợp kim nhôm đúc.

 

Mô Tả.

Sản phẩm nhôm đúc là dòng sản phẩm đang nhận được sự yêu thích của rất nhiều gia đình trên thị trường hiện nay. Vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp là điều khó có thể phủ nhận được. Hơn nữa, sản phẩm này còn sở hữu những ưu điểm nổi bật về chất lượng. Bạn có muốn sở hữu 1 bộ cổng đẹp và chất lượng không ạ?

– Cổng nhôm đúc được công ty TNHH SX Cổng Nhôm Hoang Gia sản xuất bằng chất liệu là hợp kim nhôm đúc với thành phần nhôm nguyên chất chiếm >85%. Sản phẩm có khả năng chịu được sự tác động của yếu tố môi trường, không xảy ra hiện tượng han gỉ và oxi hóa. Sản phẩm đã khắc phục được nhược điểm của các loại cổng hiện có trên thị trường như: cổng gỗ, cổng sắt, cổng inox,…

 

cổng nhôm đúc,cong nhom duc,hop kim nhom duc.cau thang nhom duc,lan can nhom duc biet thu.cong nhom duc hop kim, cổng nhôm đúc, cổng biệt thự, cau thang nhom duc, cổng nhôm đúc đẹp, giá lan can nhôm đúc, bao gia lan can nhom duc, báo giá cổng nhôm đúc, cổng nhôm đúc hợp kim, ban cong nhom duc, cua cong nhom duc.cong nhom duc, lan can nhom dúc,cau thang nhom dúc,hang rao nhom duc,cổng nhôm đúc,lan can nhôm đúc,cầu thang nhôm đúc,hàng rào nhôm đúc


Zalo
Hotline: 0901662039